Giấy dầu tẩm nhựa đường là vật liệu vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Với lợi thế về khả năng chống thấm, giấy dầu tẩm nhựa đường được ứng dụng khá phổ biến. Và trước khi chọn mua vật liệu này, hầu hết khách hàng đều quan tâm đến mức giá bán ra bao nhiêu. Quy trình thi công thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật báo giá giấy dầu tẩm nhựa đường mới nhất 2022 để bạn cùng tham khảo. 

Báo giá giấy dầu tẩm nhựa đường cập nhật mới 

Báo giá giấy thấm dầu Bitum

Báo giá giấy thấm dầu Bitum

Giấy dầu tẩm nhựa đường hay còn gọi là giấy dầu Bitum, là loại giấy đảm nhiệm vai trò kết dính, chống thấm cho công trình. Bitum có độ kết dính cực cao, giúp bịt kín các lỗ nhỏ li ti trên giấy mang lại hiệu quả cao cho công trình xây dựng. 

Tùy thuộc vào độ dày, kích thước công trình yêu cầu và nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng báo giá giấy nhựa đường chống thấm để bạn tham khảo:

Tên sản phẩm

Kích thước (mm)

Quy cách (m)

Đơn giá (vnđ)

Giấy dầu Việt Nam

0.2- 0.3mm

1.0m x 20m

6.000 vnđ

Giá giấy dầu hiện nay giao động từ khoảng 6.000 đồng/m2. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp khác nhau. Đồng thời, tùy từng thời điểm, số lượng sản phẩm sẽ có mức giá phù hợp. Chưa kể, nếu bạn mua với số lượng lớn thì mức giá càng rẻ hơn. 

Quy trình thi công giấy dầu tẩm nhựa đường như thế nào

Quy trình thi công giấy dầu tự dính tẩm nhựa đường rất quan trọng, nó quyết định chất lượng công trình về sau. Vì thế, để đảm bảo hiệu quả chống thấm cũng như tuổi thọ công trình, bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước thi công đúng chuẩn kỹ thuật như sau:

  • Bước 1: Tiến hành vệ sinh bề mặt cần trải giấy dầu. Trước khi thi công trải giấy dầu, mặt bằng cần được vệ sinh, làm sạch và loại bỏ hết vết bẩn, tạp chất gây hư hại sản phẩm. Phải đảm bảo bề mặt trải giấy nhẵn, khô hoàn toàn và sạch bụi bẩn. 

  • Bước 2: Sơn lót lên bề mặt. Tiến hành sơn lót bề mặt để tạo sự kết dính và loại bỏ các tạp chất còn sót lại. 

  • Bước 3: Trải giấy dầu tẩm nhựa đường lên bề mặt và khò đốt nóng để tạo lớp kết dính. 

  • Bước 4: Nghiệm thu và hoàn thiện công trình.

Ngoài việc thi công công trình đúng kỹ thuật, khâu chọn vật liệu chất lượng cao cũng rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng giấy dầu Bitum tốt nhất, bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín. 

Thi công giấy thấm dầu Bitum

Thi công giấy thấm dầu Bitum

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Ngọc Phát- Đơn vị chuyên cung cấp giấy dầu tẩm nhựa đường, giấy chống thấm dầu, vải địa kỹ thuật chất lượng cao trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn vật liệu giấy dầu tại đây để phù hợp mục đích, yêu cầu của công trình xây dựng. Quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt mà giá thành phải chăng, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. 

Nội dung bài viết chúng tôi đã cập nhật bảng báo giá giấy dầu tẩm nhựa đường mới nhất cùng quy trình thi công đạt hiệu quả cao để bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin bài viết sẽ giúp bạn dự toán chi phí cho công trình của mình cũng như chọn đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng tốt nhất. 

Vải Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 098 968 66 61

Website: www.vaidiangocphat.com

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm:

>> Tin tức

>> Du lịch

Similar Posts