Cách thiết kế văn phòng 20m2 với bàn làm việc nhóm kiểu Module

Văn phòng 20m2 là một không gian tương đối không quá lớn cũng như quá nhỏ. Việc thiết kế văn phòng là điều quan trọng giúp không gian phòng làm việc rộng và thoáng hơn. Những chiếc bàn làm việc nhóm cần phải lựa chọn sao cho hợp lý. Việc thiết kế bàn làm việc hiện đại theo kiểu Module đang phổ biến.

1. Thiết kế văn phòng 20m2 dùng Module 2 chỗ ngồi chạy dọc phòng làm việc

Vach-ngan-van-phong-module.jpg

Mẫu bàn làm việc hiện đại

Mua bàn làm việc nhóm ở đâu để đáp ứng yêu cầu sắp xếp không gian làm việc nhỏ là rất cần thiết. Cách bố trí không gian góc làm việc cho nhân viên với tủ đựng đồ, nơi tiếp khách, nơi làm việc cần hợp lý. Để tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho không gian thì những chiếc bàn làm việc kiểu dáng đơn giản là lựa chọn hàng đầu.

Những mẫu bàn làm việc này tạo thành hệ module dài xuyên suốt văn phòng. Bố trí thêm một bàn họp nhỏ kiêm vai trò tiếp khách ở gần cửa ra vào. Sát 2 bên tường nên để một vài chiếc ghế, chiếc hộc tủ di động để trữ tài liệu. Ngoài ra có thể trang trí thêm các kệ nhỏ cho không gian làm việc thêm sinh động.

Điểm nhấn của module bàn làm việc nhóm này là các vách ngăn tạo không gian riêng cho nhân viên. Loại vách này nên dùng từ kính, tạo hiệu ứng thẩm mỹ, dễ lau chùi. Ngoài ra còn tạo không gian mở, rất thoáng và dễ chịu.

Xem thêm:

>>> Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc nhóm

2. Sử dụng bàn làm việc nhóm 4 chỗ ngồi

thi-cong-phong-lam-viec-nhan-vien.jpg

Bàn làm việc nhóm 4 chỗ ngồi

Bố trí kiểu module 2 chỗ ngồi chạy dọc liền nhau trong phòng làm việc bạn có thể chọn bàn 4 chỗ ngồi. Mẫu bàn này thích hợp cho văn phòng diện tích nhỏ. Tạo sự tiện lợi, quy tụ các nhân viên trong văn phòng không tốn không gian. Sự tập trung của nhân viên cũng tích cực hơn. 

Ngoài ra, cụm bàn làm việc này thiết kế dây điện, dây máy tính,… Tạo không gian hiện đại và chuyên nghiệp. Nếu cần thiết có thể bố trí thêm bàn họp kiêm bàn tiếp khách, tủ đựng hồ sơ di động, treo tường.

3. Mua bàn làm việc nhóm ở đâu cho văn phòng 20m2?

Ban_cum_(20).jpg

Bàn làm việc tại Kho Nội Thất Văn Phòng

Kho Nội Thất Văn Phòng là địa điểm bạn nên tìm tới để mua bàn làm việc văn phòng 20m2. Những loại bàn ở đây có 2 phần là bàn làm việc và vách ngăn mặt bàn. Loại bàn này khuyên dùng cho văn phòng diện tích nhỏ, chân sắt tĩnh điện. Phần mặt bàn từ gỗ MFC chống ẩm, giá cả hợp lý. 

Chân bàn gỗ có diện tích văn phòng khá rộng rãi, không tạo cảm giác bí bách. Ngoài ra còn tạo điều kiện không gian văn phòng lớn, bàn dùng chân sắt kết hợp ghế xoay lưới là giải pháp hữu ích. Đến với Kho Nội Thất Văn Phòng bạn được tư vấn chọn loại bàn làm việc nhóm phù hợp. Các chính sách dành cho khách hàng và bảo hành sản phẩm hấp dẫn.

Nếu bạn quan tâm tới địa điểm này hãy truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về các mẫu mã sản phẩm bàn làm việc cũng như các đồ dùng văn phòng khác.

Xem thêm:

>>> Cụm bàn làm việc nhóm 4 chỗ ngồi thiết kế hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *