Chó Becgie Hà Lan có đặc điểm gì nổi bật?

Becgie Hà Lan là giống chó quý hiếm trên thế giới. Đây là loài động vật rất thân thiện, trung thành và thông minh. Tuy nhiên, có rất nhiều người thường nhầm lẫn chúng với các giống chó cùng loài khác. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chó Becgie Hà Lan có đặc điểm gì nổi bật nhé! hoặc tham khảo bảng giá chó becgie hà lan.

Becgie Hà Lan là giống chó quý hiếm trên thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ của chó Becgie Hà Lan

Đúng như cái tên của nó, Becgie Hà Lan có xuất xứ từ Hà Lan. Giống chó này được phát hiện lần đầu tiên trên các dãy núi hiểm trở vào thế kỷ 19. Chúng được người du mục nuôi để bảo vệ gia súc, tài sản và canh gác các nông trại. 

Becgie Hà Lan từng là giống chó được nuôi rất phổ biến. Tuy nhiên, khi kinh tế công nghiệp phát triển thì chúng dần bị thay thế bởi máy móc. Đã có thời kỳ giống chó này gần như tuyệt chủng. Nhận thấy điều này, Chính phủ Hà Lan đã kịp thời nhân giống để duy trì loài chó này. Hiện nay, Becgie Hà Lan vẫn giữ vị trí giống chó quý hiếm nhất.

 Giống chó này được phát hiện lần đầu tiên trên các dãy núi hiểm trở vào thế kỷ 19

Chó Becgie Hà Lan có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm hình thái

Chó Becgie Hà Lan có cân nặng trung bình khoảng 30kg và chiều cao từ 60 đến 65 cm (đối với con trưởng thành). Hiện nay, giống chó này có rất nhiều màu lông khác nhau là đen – vàng, đen – trắng và đen tuyền. Kích thước lông có thể dài hoặc ngắn, tùy từng con.

Thân hình của Becgie Hà Lan cân đối, vừa vặn. Chúng sở hữu cơ hàm chắc khỏe, cơ bắp rất săn chắc. Mắt có màu đen tuyền, mõm dài, tai nhỏ nhưng rất thính. Ngoài ra, đây còn là giống chó có tốc độ rất nhanh, có những con chạy tới 80km/h. Tuổi thọ trung bình của Becgie Hà Lan rơi vào khoảng 11- 14 năm, đối với những con không mắc bệnh.

Đặc điểm tính cách

Khi nhắc đến tính cách của chó Becgie Hà Lan, nhiều người sẽ nghĩ đến lòng trung thành. Chúng luôn bảo vệ chủ nhân của mình đến cùng, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Những ai sở hữu giống chó này đều an tâm khi đi bên cạnh chúng. Vì với Becgie Hà Lan, chủ nhân là người chúng sẵn sàng bảo vệ dù phải hy sinh.

Bên cạnh đó, Becgie Hà Lan còn là loài động vật rất thông minh và tuân theo mệnh lệnh. Chúng không thân thiện với người lạ nhưng lại cực kỳ hiền lành trong mắt chủ. Ngoài ra, Becgie Hà Lan còn có thể chịu đựng được việc sống ở môi trường khắc nghiệt nhất. Chính vì vậy, chúng trở thành chú cảnh khuyển oai phong để bảo vệ Tổng Thống.

 Becgie Hà Lan còn là loài động vật rất thông minh và tuân theo mệnh lệnh.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chú chó Becgie Hà Lan chính gốc thì có thể liên hệ với chúng tôi. Bởi trại chó Becgie Sơn Tây là địa chỉ nuôi dưỡng và cung cấp các giống chó Becgie thuần chủng nhất. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một em thú cưng thông minh và khỏe mạnh cho mình. Hãy truy cập vào website chobecgie.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi “chó Becgie Hà Lan có đặc điểm gì nổi bật?”. Hy vọng bạn đã có cho mình kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một em thú cưng khỏe mạnh và thông minh nhất.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *