Chó Becgie lai có ưu điểm gì đặc biệt?

Becgie lai là giống chó được rất nhiều người lựa chọn để nuôi trong nhà. Vì chúng mang những đặc điểm hình thái vô cùng lạ mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa biết chó Becgie lai có ưu điểm gì. Để được giải đáp câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Becgie lai là giống chó được rất nhiều người lựa chọn để nuôi trong nhà. 

Chó Becgie lai có ưu điểm gì?

Becgie lai được tạo thành từ Becgie thuần chủng và một vài giống chó khác. Chúng có những ưu điểm như sau:

Ngoại hình đa dạng

Khi nói đến Becgie lai, chúng ta nghĩ ngay đến hình dáng đáng yêu và lạ mắt của chúng. Khi được nhân giống với dòng chó khác thì màu sắc của loài thuần chủng cũng sẽ thay đổi. Ngoại hình của chúng cũng nhỏ nhắn và thân thiện hơn. Khi được phối giống với Husky, Alaska thì loài chó này mang những nét lai tây vô cùng độc đáo.

Dễ chăm sóc

Không giống như những loài chó cảnh khác, Becgie lai rất dễ nuôi và chăm sóc. Khẩu phần ăn của loài chó này tương đối ổn định. Ngoài ra, chúng không hay bị ốm vặt nên được rất nhiều người chọn để nuôi trong nhà.

Becgie lai rất dễ nuôi và chăm sóc. 

Các loài chó Becgie lai phổ biến hiện nay

Chó Becgie lai Husky

Husky là giống chó được lai nhiều nhất với Becgie, vì mang thân hình và kích cỡ tương đối giống nhau. Đây cũng là yêu cầu rất quan trọng để tạo ra con lai đẹp và có thể hình cân đối. Loài chó lai này sở hữu vẻ đẹp của Husky và sự thông minh, lanh lợi của Becgie thuần chủng. Chúng đã được tạo giống từ khá lâu và đang rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, chó Husky lai Becgie cũng có giá thành không quá cao, thông thường chỉ giao động từ 3 đến 4 triệu đồng.

Chó Becgie lai Rottweiler

Becgie và Rottweiler là 2 giống chó được đánh giá là cực kỳ trung thành và thông minh tại Đức. Vì vậy, người ta thường chọn để lai tạo giống. Bởi chúng có những đặc điểm về kích cỡ, tính cách và môi trường sống tương tự nhau. Thông thường, chó Becgie lai Rottweiler có hình thể không cố định. Có con giống Becgie, con thì không khác nhiều so với Rott thuần chủng. 

Tuy nhiên, phép lai này thành công nhất là Becgie lai Rottweiler sở hữu bộ lông ngắn, mềm mượt. Đặc điểm này giúp chúng cực kỳ oai phong và dũng mãnh. Hiện nay, chó Becgie lai Rottweiler thường được bán với giá từ 1-3 triệu. Vì vậy, việc sở hữu em chó này là điều không quá khó.

Chó Becgie lai Rottweiler

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một em chó Becgie lai, thì hãy đến với trại chó Becgie Sơn Tây. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các giống chó Becgie được lai tạo từ những con thuần chủng nhất. Vì vậy, những con non được tạo ra luôn mang hình thái bắt mắt và khỏe mạnh. Bạn có thể dễ dàng tìm được dòng chó Becgie lai mà mình yêu thích tại Chobecgie.vn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “chó Becgie lai có ưu điểm gì đặc biệt?” Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu một em Becgirlai mà mình yêu thích nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *