Tin tức

Giá bán chó Husky màu trắng hiện nay bao nhiêu?

Chó Husky hiện có 6 màu phổ biến và mỗi một màu sẽ có vẻ đẹp, sự độc đáo khác nhau. Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người sẽ có sự lựa chọn màu lông khác nhau. Vậy Husky trắng có phải là màu lông hiếm hay không? Giá bán chó Husky màu trắng hiện nay là bao nhiêu?

Chó Husky màu trắng có hiếm không

Có thể nói, chó Husky màu trắng là dòng chó hiếm trên thế giới. Hiện nay những cá thể có màu lông này không nhiều, chúng chỉ xuất hiện ở một số nước phương Tây. Và ở Việt Nam dường như là không có.

Chó Husky màu trắng hiếm bởi nhiều lý do và một trong số đó là do gen tạo nên bộ lông màu trắng là gen lặn. Loại gen này chỉ xuất hiện ở một số cá thể. Để nhân được giống một bé thì cả bố và mẹ chúng đều có gen này.

Màu trắng không phải là màu ban đầu của giống chó này. Điều đó có nghĩa là những chú chó Husky tổ tiên không có màu này. Đây là màu lông đột biến.

Chó Husky màu trắng có hiếm không

Giá bán chó Husky màu trắng hiện nay là bao nhiêu?

Chó Husky màu trắng hiện nay gần như không lai tạo và nhân giống cũng như không được bán ở Việt Nam. Để mua được một chú có màu lông này thì bạn phải đặt trước thời gian dài ở những trại chó lớn ở Nga, Canada, các nước châu Âu… thông qua những trại chó lớn và uy tín trong nước.

Chó Husky màu trắng khi về đến Việt Nam có giá khoảng 55 – 60 triệu VNĐ/con. Thông thường những chú chó nhập về từ 2 tháng tuổi trở lên, đã được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ. Chúng còn có giấy chứng nhận FCI khi ở nước ngoài và có thể chuyển thành VKA khi về đến Việt Nam.

Khi về nước chúng sẽ được chăm sóc cẩn thận ở các trại chó lớn uy tín và chuyên nghiệp. Ở đây chúng được tiêm chuyển cùng để thích nghi với các điều kiện thời tiết, môi trường sống ở đây rồi mới chuyển đến tay người mua.

Thị trường hiện nay có một số người cũng đăng bán chó Husky màu trắng chỉ với một vài triệu VNĐ. Bạn nên cảnh giác cao độ bởi đây có thể là chó không thuần chủng, lai tạp không rõ nguồn gốc.

Giá bán chó Husky màu trắng hiện nay là bao nhiêu

Kết luận

Những thông tin trên đã giúp bạn biết về giá bán chó Husky màu trắng hiện nay. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một bé cún xinh xắn, dễ thương và đáng yêu tại AZPET. Đây được xem là địa chỉ uy tín, cung cấp chó mèo cảnh với giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm bài viết:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Husky thuần chủng

Giá bán chó Husky màu trắng hiện nay bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá bán chó Husky khổng lồ

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button