Đến thăm vườn trái cây Trung An Củ Chi không chỉ được mãn nhãn chiêm ngưỡng những vườn trái cây sum suê mà còn có thể thỏa sức ăn no căng bụng. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đến đúng mùa quả nở rộ và giúp bạn dễ dàng tìm đường hơn.

Vườn trái cây trĩu quả ở Trung An

1. Tìm đường đến vườn trái cây Trung An Củ Chi

Vườn Trung An thuộc huyện Củ Chi, chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 40km. Nếu bạn đi từ Sài Gòn bạn có thể đi theo 2 con đường sau:

Bắt đầu từ Hóc Môn, bạn đi theo đường tỉnh lộ 15 khoảng 20km đến ngã tư Tân Qui. Đến ngã tư, rẽ phải vào tỉnh lộ 18 hướng chạy thêm khoảng 1km để đến xã Trung An. Sau đó, bạn chạy thẳng để đến được mũi tàu rẽ vào đường Võ Thị Hồng, tiếp tục chạy theo cung đường sông Lu, chạy tới cuối đường là tới bến đò Bà Năm Lũng. Đến đây, rẽ trái chạy qua cầu nhỏ tới ngã 3 đầu tiên bạn rẽ phải.

Tiếp tục từ đây chạy thẳng thêm chừng 50m nữa rẽ trái là tới nơi. bắt đầu di chuyển từ đường Trường Chinh, đến ngã tư An Sương bạn đi theo QL22 đến cầu vượt Củ Chi bạn rẽ phải ra tỉnh lộ 8. Chạy khoảng 15km bạn sẽ đến đường Trung An bên tay trái.

Sau đó, chạy thêm khoảng 1km để đến xã Trung An. Sau đó, bạn chạy thẳng để đến được mũi tàu rẽ vào đường Võ Thị Hồng, tiếp tục chạy theo cung đường sông Lu, chạy tới cuối đường là tới bến đò Bà Năm Lũng. Đến đây, rẽ trái chạy qua cầu nhỏ tới ngã 3 đầu tiên bạn rẽ phải. Tiếp tục từ đây chạy thẳng thêm chừng 50m nữa rẽ trái là tới nơi.

2. Thời điểm thích hợp đi vườn trái cây Trung An Củ Chi

Thưởng thức trái cây ngay tại vườn

Đến vườn vào mùa trái cây chín bạn nên đến đó vào các tháng mùa hè. Thời điểm này, trái cây bắt đầu vào độ chín và bạn mới có thể thỏa sức mà ăn uống các loại trái cây bạn thích như sầu riêng, chôm chôm…

3. Làm gì khi đến vườn trái cây Trung An?

Như chúng tôi đã nói, đến đây không chỉ để tham quan mà bạn còn có thể thoải mái ăn uống trái cây ngay tại vườn với mức giá rất hạt dẻ. Giá vé vào vườn chỉ từ 30k đến 50k/người mà thôi.

Đến vườn, đầu tiên bạn có thể đã mắt chiêm ngưỡng những loại cây trái sai trĩu quả như măng cụt, mít, sầu riêng, chôm chôm… đi bộ khắp khu vườn thoải mái thư giãn. Sau đó, bạn có thể mua trái cây với giá gốc hoặc thỏa sức ăn uống đến no căng bụng tất cả những loại trái cây bạn thích.

Ngoài ra, đến Củ Chi bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn dân dã, đặc biệt tươi ngon như món gà xé phay trộn gỏi bắp chuối, gà kho gừng ăn với cơm nóng, ếch xào lăn, cá chiên xù, lươn xào sả….Với mức giá hết sức bình dân vì mọi thứ đều do chủ vườn chuẩn bị.

Như vậy, là bạn đã có thêm kinh nghiệm bỏ tí khi đi du lịch vườn trái cây Trung An Củ Chi rồi. Khi đến đó, bạn nhớ ăn uống thỏa sức và mua về những loại trái cây tươi ngon để làm quà cho mọi người nhé! 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Top những điểm du lịch nước ngoài bạn nên đến trong dịp giáng sinh

Những món ăn Trung Hoa nên thưởng thức khi đi du lịch Trung Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *