Những điều phụ huynh cần tránh khi mua đồng hồ Casio trẻ em

Những điều phụ huynh cần tránh khi mua đồng hồ Casio trẻ em

Hiện nay, để mua một chiếc đồng hồ trẻ em cho bé yêu không phải là điều quá khó khăn với các bậc phụ huynh bởi có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, giá cả khác nhau. Một trong số thương hiệu được các phụ huynh tin dùng nhất đó là Casio. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được những chiếc đồng hồ Casio chính hãng, chất lượng. Vì thế, để có thể làm được điều đó bạn cần nắm được những điều không nên làm khi mua đồng hồ Casio trẻ em sau đây.

1. Không nên mua đồng hồ Casio trẻ em online qua các trang thương mại điện tử

Nói như vậy không có nghĩa là tất cả các đồng hồ Casio trẻ em bán online đều không tốt, không chất lượng. Mà lý do đơn giản là việc mua hàng online bạn khó có thể nắm được thông tin về các shop bán hàng. Casio lại là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và lượng hàng giả hàng nhái trên thị trường là rất nhiều vì thế bạn rất dễ mua phải các sản phẩm không chính hãng và thiếu an toàn cho bé.

Rất nhiều người mua hàng online vì tâm lý ham rẻ, có nhiều chương trình giảm giá. Tuy vậy, các loại đồng hồ cho trẻ em thì có giá thành tương đối phải chăng, không quá đắt đỏ vì thế bạn không nên mạo hiểm để được giảm một chút giá mà lại mua được sản phẩm không tốt.

Ngoài ra, hình ảnh được các shop bán hàng đăng lên cũng thường bị photoshop, chỉnh màu, chỉnh sáng… nên bạn có thể rơi vào trường hợp màu sản phẩm nhận được không giống như họ đăng.

Vì thế, bạn nên tránh mua các sản phẩm đồng hồ Casio trẻ em online thông qua các trang thương mại điện tử nhé. Hãy đến các cửa hàng phân phối chính hãng để có sự lựa chọn hợp lý và thực tế nhất.

Không nên mua đồng hồ Casio trẻ em qua các trang thương mại điện tử

2. Không nên mua đồng hồ Casio trẻ em tại các cửa hàng không uy tín

Như chúng tôi đã nói, thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng nhái Casio, vì thế nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp thì bạn rất khó để phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả. Do đó, bạn có thể sẽ mua phải các sản phẩm với hình thức khá giống nhưng chất lượng vô cùng kém, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay sự an toàn của con bạn khi sử dụng.

Vì vậy, hãy tránh xa những cửa hàng không chính hãng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con mình bạn nhé.

Chỉ nên mua đồng hồ Casio trẻ em tại các cửa hàng phân phối chính hãng uy tín

3. Không nên mua đồng hồ Casio trẻ em xách tay từ nước ngoài về

Rất nhiều phụ huynh cho rằng mua những chiếc đồng hồ Casio trẻ em hàng xách tay về sẽ rẻ hơn và chuẩn hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy đâu bạn nhé. Thứ nhất là bởi vì ở nước ngoài thì cũng có thể có hàng giả và nếu người mua không biết nơi uy tín để mua thì việc chọn được hàng giả cũng là khá dễ. Thứ 2, các hàng xách tay nước ngoài về thường không được bảo hành tại Việt Nam vì thế trong trường hợp nó bị lỗi hay hỏng hóc do nhà sản xuất thì bạn không thể bảo hành được nó. Vì thế, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng phân phối Casio chính hãng trong nước để nhận được sản phẩm ưng ý và yên tâm về chế độ bảo hành nhé.

Trên đây là những điều mà bạn cần tránh khi có ý định chọn mua những chiếc đồng hồ Casio trẻ em cho bé yêu nhà mình. Cách tốt nhất để bạn có thể mua cho con những chiếc đồng hồ ưng ý, tốt nhất và phù hợp nhất đó là tìm đến các cửa hàng phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn hay chế độ bảo hành cho các sản phẩm này.

Xem thêm:

https://atozvietnam.com/lam-the-nao-de-co-the-giai-trinh-hoa-don-bat-hop-phap/

https://atozvietnam.com/mua-dong-ho-casio-day-da-chinh-hang-tai-tphcm-tuong-de-ma-khong-de/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *