Tại sao nên mua tòa CT3 căn hộ Thanh Bình – chung cư Bắc Ninh?

Chung cư Bắc Ninh Thanh Bình hiện nay đã hoàn thiện xây dựng với 4 tòa nhà chính. Theo đó, Block CT3 được đánh giá vượt trội về số lượng người mua bán.

Câu hỏi đặt ra là tại sao tòa CT3 của chung cư Thanh Bình thu hút nhiều khách hàng đến vậy? Để giải đáp thắc mắc này, chuyên trang sẽ chia sẻ chi tiết nội dung ngay bên dưới đây. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích nhé!

Thông tin chi tiết về mặt bằng tầng 4 – 18

Là một dự án được đầu tư kỹ lưỡng, nhà ở xã hội Bắc Ninh Thanh Bình bao gồm 4 tòa tháp chung cư và 1 tòa thương mại dịch vụ. Được biết, các Block sử dụng 2 tầng khối đế để làm trung tâm mua sắm lớn cho cư dân.

Mặt bằng chi tiết từ tầng 4 đến 18 của các tòa tháp chung cư tại dự án Thanh Bình

Từ tầng 3 trở lên sẽ được dùng để mua bán, cho thuê căn hộ. Dưới đây là tổng quan chi tiết về mặt bằng từ tầng 4 đến tầng 18 của các Block tòa nhà.

Block(Tòa nhà)

Thiết kế chi tiết

Block CT1

Bao gồm 19 căn hộ, 3 cầu thang máy và 1 lối đi bộ.

Block CT2

Được thiết kế 14 căn hộ, 3 thang máy và 2 cầu thang bộ.

Block CT3

Bao gồm 9 căn hộ cao cấp, 2 cầu thang máy và 1 lối đi bộ.

Block CT4

17 căn hộ, 3 cầu thang máy và 1 thang bộ.

 

Block CT3 chung cư Thanh Bình có gì đặc sắc?

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 yếu tố khiến căn chung cư Bắc Ninh giá rẻ này gây ấn tượng đến nhiều khách hàng.

Tòa tháp CT3 khu chung cư Thanh Bình Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn

Tòa nhà sở hữu hướng view chính của dự án

Với căn hộ tại tòa CT3, quý khách có thể nhìn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh qua tuyến đường chính là Nguyễn Cao. Ngoài ra, tòa tháp thương mại dịch vụ sầm uất của dự án cũng nằm đối diện với Block CT3.

Bên cạnh đó, với hướng Đông Nam cư dân sẽ không phải lo về độ nóng vì bị ánh mặt trời chiếu vào nhà. Đây là những ưu điểm chỉ có tại khu tòa nhà này.

Đa dạng diện tích để lựa chọn

Chủ đầu tư cho xây dựng khu căn hộ Thanh Bình với đa dạng các loại diện tích từ 46,91 – 75,95m2. Chính vì điều này, người dân có thể lựa chọn mẫu nhà phù hợp với nhu cầu cuộc sống của gia đình mình.

Được mở bán với chính sách thanh toán ưu đãi

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính, nhà đầu tư luôn triển khai các chính sách thanh toán ưu đãi hấp dẫn cho người mua. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể tự chủ tài chính của mình khi mua chung cư Bắc Ninh Thanh Bình.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết được lý do tòa CT3 chung cư Bắc Ninh Thanh Bình gây ấn tượng với nhiều người mua. Chúc quý khách trải nghiệm thú vị tại khu căn hộ cao cấp này!

https://atozvietnam.com/tin-tuc/

https://atozvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *