Thiết kế đặc trưng của bếp âu 4 họng

Bếp âu 4 họng là loại bếp thường được sử dụng tại hầu hết các nhà hàng. Đặc biệt là những nhà hàng chuyên về món Âu, vì món Âu có đặc điểm là nhiều công đoạn với nhiều loại nước sốt đặc trưng và gia vị đi kèm phải được nấu cùng lúc. Chính vì thế bếp âu 4 họng là lựa chọn hàng đầu cho các bếp trưởng ở các nhà hàng Việt Nam ta hiện nay, không những nấu được nhiều món cùng lúc mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc sử dụng bếp 2 họng.

 

Bếp âu 4 họng Thành Phát

Bếp âu 4 họng Thành Phát

Thiết kế đặc trưng của bếp âu 4 họng

Bếp âu 4 họng công nghiệp là loại bếp có thiết kế nhỏ nhất trong tất cả các loại bếp công nghiệp. Với thiết kế 4 họng và 4 kiềng trên một bề mặt giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho khu bếp có diện tích khiêm tốn hoặc các nhà hàng âu vừa và nhỏ, có thể nấu nướng dễ dàng với 4 họng ga và đều có 4 công tắc điều khiển riêng biệt giúp cho bạn có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ ở từng họng ga phù hợp với từng món ăn.

Cũng giống như các loại bếp công nghiệp khác, bếp âu được làm hoàn toàn bằng inox hạn chế việc rĩ sét, kiềng bếp được làm hoàn toàn bằng thép chắc chắn, các bộ phận dễ dàng tháo rời ra giúp cho việc vệ sinh lau chùi bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bếp âu 4 họng tiện lợi

Bếp âu 4 họng tiện lợi

Đặc điểm của bếp âu 4 họng

Với thiết kế đa phần cho việc nấu món âu nên bếp âu 4 họng có ngọn lửa vừa phải không quá lớn như các bếp Á vì vậy tiết kiệm gas một cách đáng kể có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 100-340°C, vì đa phần các món Âu cần phải được nấu lâu, thời gian kéo dài hơn và nguồn nhiệt nhỏ.

Về gas sử dụng cho bếp âu thì gas gia đình hoặc gas công nghiệp điều có thể sử dụng được. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ, thì các nhà hàng hoặc các khách sạn có bếp ăn công nghiệp thường có 1 phòng chứa gas và phân bố đều cho các bếp.

Tham khảo thêm: bếp âu 4 họng làm nên thương hiệu của Bếp Thành Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp âu khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng như: bếp âu 4 họng thường có chân núm cao dùng để bàn phù hợp với diện tích, bếp âu 4 họng có chân được thiết kế thêm chân và có chiều cao ngang bụng, dễ dàng sử dụng và di chuyển, bếp âu kèm lò nướng với sự kết hợp bếp ở trên và lò nướng phía dưới đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bếp Thành Phát

SĐT       : 0947.573.825

Địa chỉ   : Khu đô thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website : https://Bepthanhphat.com

Gmail     : Bepthanhphat@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *