Tin tức

Tìm hiểu về giá bán chó Husky khổng lồ

Chó Husky Siberian là giống chó được sử dụng để kéo xe trên tuyết ở những vùng đất lạnh giá. Trải qua thời gian chúng được con người thuần chủng và trở thành thú cưng nuôi trong các gia đình. Tuy nhiên ở mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau. Vậy giá bán chó Husky khổng lồ hiện là bao nhiêu? 

Giá bán chó Husky khổng lồ thuần chủng được nhân giống trong nước

Những chú chó Husky khổng lồ thuần chủng khi được nhân giống trong nước có giá khoảng 6 – 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên mức giá này tùy thuộc vào màu sắc và phẩm chất của từng cún. 

Bên cạnh đó, những chú cún Husky được rao bán trên các website có thể rẻ hơn nhưng bạn hãy để ý đến giấy tờ kèm theo. Nếu như chúng không có gì chứng minh nguồn gốc, hợp đồng mua bán thì không nên mua. Bởi rất có thể bạn sẽ mua phải những chú Husky lai, kém chất lượng, bệnh tật. 

Giá bán chó Husky khổng lồ thuần chủng được nhân giống trong nước

Giá bán chó Husky khổng lồ nhập từ Thái Lan

Những cún Husky thuần chủng nhập khi được nhập từ Thái Lan có giá giao động từ 10 – 15 triệu VNĐ tuỳ thuộc màu sắc. Đây là những cún có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, gia phải, giấy chứng nhận tiêm phòng và tẩy giun. 

Riêng đối với những bé có đủ giấy khai sinh, gia phả FCI của Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn, khoảng 15 – 25 triệu VNĐ. Dòng chó này thích hợp với những người yêu thích Husky chất lượng cao, gen tốt, mục đích chủ yếu là nhân giống. 

Giá bán chó Husky khổng lồ nhập từ Thái Lan

Giá bán chó Husky khổng lồ nhập từ châu Âu

Những chú chó Husky khi được nhập từ châu Âu (Serbia, Nga hay Ukraina) về Việt Nam thường có giá khoảng 2.200 – 3.000 USD. Chúng đều có chất lượng gen tốt, độ thuần chủng cao và đầy đủ giấy tờ (giấy khai sinh, tiêm phòng, tẩy giun) và gia phả FCI. Những bé Husky này thường được huấn luyện để tham gia các chương trình dog show hoặc để nhân giống ở các trại giống chuyên nghiệp. 

Với những bé Husky thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt, có bố mẹ từng vô địch các chương trình dog show thì mức giá sẽ lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng khó có thể định giá bởi còn phụ thuộc vào mức độ “khủng” của gia phả nhưng giá khi về Việt Nam không quá 4.500 USD.

Giá bán chó Husky khổng lồ nhập từ châu Âu

Kết luận

Thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về giá bán chó Husky khổng lồ. Nếu có ý định tìm mua một bé đảm bảo chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với AZPET. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được một bé yêu phù hợp nhất. Đồng thời shop cũng cam kết hoàn lại 200% giá trị nếu phát hiện thú cưng lai tạp, không thuần chủng. 

Xem thêm bài viết:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Husky thuần chủng

Giá bán chó Husky màu trắng hiện nay bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá bán chó Husky khổng lồ

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button