Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên đang là sản phẩm được nhiều quý khách hàng bình chọn là sản phẩm tiện lợi. Tủ đựng giày dép với kiểu dáng sang trọng, tinh tế giúp cho không gian nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn, đồng thời giúp bảo vệ giày dép rất tốt. Để hiểu hơn về loại tủ này mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nhận biết tủ đựng giày chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được làm giả, làm nhái trong đó sản phẩm tủ đựng giày chất liệu bằng gỗ thiên nhiên cũng không nằm ngoại lệ. Nhiều cơ sở lợi dụng tâm lý cả tin của người tiêu dùng đã sản xuất ra hàng loại những sản phẩm giả bằng loại gỗ kém chất lượng.

Với loại gỗ thiên nhiên thì luôn có một độ bền đẹp nhất định mà không có loại nào có thể thay thế được vẻ đẹp giống như chúng. Đặc biệt với những loại gỗ quý và tốt như loại gỗ sồi, gỗ gội, gỗ pơ-mu, … đó là những loại gỗ có giá trị rất cao và rất bền chắc, vân gỗ đẹp miễn chê.

Đó cũng là một đặc điểm nhận dạng để biết được đâu là tủ giày dép được làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì sẽ không có những vân nổi rõ như vậy.

Hơn nữa, thì đối với những gỗ lâu năm, thuộc loại gỗ quý thì luôn có mùi thơm riêng biệt và có tính thẩm mỹ rất cao mang đến điều tuyệt vời nhất cho người dùng. Còn với loại gỗ công nghiệp thì độ cứng độ bền sẽ không bằng gỗ tự nhiên, bề mặt gỗ sần sùi và đã được trang trí hoa văn thêm để tăng độ bắt mắt cho người xem.

Đa số mọi quý khách hàng ưu thích và lựa chọn tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên hơn vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, kiểu dáng đẹp, có khả năng chống thấm ướt, chống ẩm tốt, có tính thẩm mỹ rất cao.

2. Những điểm mạnh và điểm yếu của tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên

Ưu điểm:

  • Bền theo thời gian : Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên quý hiếm như Giáng Hương, Gụ,… có giá trị sản phẩm tăng theo thời gian, tủ được mua càng lâu càng đẹp thì giá thành của chúng sẽ càng đắt.
  • Đẹp : Với những hình vân gỗ đặc trưng cho từng loại. Với những người khéo léo và tinh tế thì sẽ phát hiện ra ngay loại tủ đựng giày đó được làm bằng loại gỗ gì.
  • Bền với nước : Khả năng chống thấm ướt, chống nước cao nhưng với điều kiện là trong quá trình làm tủ phải được sơn một lớp sơn dầu bóng sẽ giúp cho tủ không bị ngấm nước, giảm khả năng mùi hôi trong tủ nhiều ngày, giúp cho giày dép luon được cất giữ gọn gàng, ngăn nắp.
  • Tạo cho không gian nhà bạn thêm rộng rãi hơn, sang trọng, và tiện lợi ngăn nắp mà điều mà bạn luôn muốn.
  • Thiết kế tủ đựng giày xinh xắn, tiện lợi mỗi khi cần đi ra ngoài bạn không phải mất thời gian đi tìm đôi giày muốn đi. Giờ đây, chỉ với thao tác nhỏ là đóng tủ và mở tủ là bạn có thể để tất cả các loại giày dép trong đấy. sẽ làm giảm được mùi hôi khó chịu ở giày bốc mùi ra bên ngoài.

Nhược điểm:

  • Gỗ tự nhiên nên không thể đẹp 100% được, đôi khi vẫn có những vết nứt nhỏ, những tấm gỗ hơi cong đi một xíu.
  • Giá thành sẽ đắt đỏ hơn loại gỗ công nghiệp.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cách nhận biết tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên 100%. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn được những điều bổ ích. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm bài viết này.

Nguồn: Best Running Shoes For Men

Similar Posts