Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 89: Điểm yếu

Điểm yếu là tiêu đề chương thứ 89 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: truyện tranh Kingdom

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 89

Tín và Khương Hội vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ. Các cuộc tấn công của Tín đang kết nối nhiều hơn với Khương Hội. Hướng thấy rằng Tín mất nhiều máu và sẽ không còn tồn tại được lâu nữa. Hà Liễu Điêu thấy rằng các đòn tấn công của Tín ngày càng cải thiện khi trận đấu diễn ra. Mọi người sau đó đều sững sờ khi thấy Khương Hội bị buộc phải chặn bằng kiếm của mình.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 89

Vĩ Bình và bạn bè của anh ấy vẫn đang nói về khả năng của Khương Hội. Trong số các sát thủ khác nói rằng Gia tộc Chu Hung được xác định bởi hai đặc điểm. Hoàn toàn là kiếm hiệp phi nhân tính và có tâm lý tàn nhẫn. Về phía những sát thủ khác tuyên bố rằng anh ta đang thiếu cái thứ hai. Chu Hung là một gia tộc sở hữu một hiến pháp đặc biệt vượt trội so với một người bình thường. Tuy nhiên, cái tên Chu Hung chỉ được truyền lại cho một cá nhân duy nhất đã chứng tỏ mình là người mạnh nhất trong mỗi thế hệ. Họ làm điều này bằng cách giết lẫn nhau. Các sát thủ khác nói rằng Chu Hung đã ngã xuống vì Khương Hội không thể giết Tín vì là đồng đội. Họ nhắm đến việc giết chính nhà vua. Sau đó phái Hào Mã đến vị trí của Doanh Chính và giết chết những sát thủ của một gia tộc khác. Tín và  Khương Hội sau đó quyết định đình chiến vì phái Hào Mã nhắm giết tất cả.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 89 + 1 =))

Doanh Chính và nhóm vẫn bị mắc kẹt và hiện đang bị tấn công bởi một nhóm lớn gồm 13 sát thủ. En Tei đang chuẩn bị tấn công mười ba tên sát thủ này khi chúng giết chết những người anh em của mình trong vũ khí. Cả hai thủ lĩnh của gia tộc sát thủ đang xung đột với nhau. Trong khi họ chiến đấu, Tín và Khương Hội đang cố gắng phục hồi sức mạnh vì họ sẽ phải đối đầu với những sát thủ còn sống sót. Tín mất nhiều máu và không thể chiến đấu hết sức lực được nữa. Tín yêu cầu Khương Hội gia nhập lực lượng và tiếp tục cuộc đấu của họ sau đó, tuy nhiên Khương Hội từ chối. Thủ lĩnh của nhóm sát thủ kêu gọi đội Hắc cẩu gồm mười người để đối phó với Tín và nhóm của anh ta. Tín đang suy nghĩ xem phải làm gì vì anh không còn sức lực để đối mặt với tất cả. Khương Hội sau đó nói với anh ta rằng anh ta có một kế hoạch. Anh ta muốn Tín đối mặt với họ một mình và giữ họ trong 30 giây. Tín nói rằng anh ta sẽ cho anh ta 60 giây. Tín bước tới chỗ những tên sát thủ và bước theo khoảng cách nổi bật của chúng. Tuy nhiên, họ không coi Tín như một món quà nữa và thậm chí không thèm rút kiếm ra. Tín tức giận vì điều này và cố gắng giết anh ta, tuy nhiên tên sát thủ đã dùng nắm đấm và đánh anh ta vào vết thương. Tín sau đó cố tình bước vào bẫy đội hình của họ và bắt đầu vung kiếm. một trong những sát thủ chém Tín ở phía sau và kết quả là Tín ngã xuống. Đột nhiên Tín bắt đầu cười. Anh ấy nói với họ rằng họ là những người ngu ngốc khi mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của Khương Hội. Khương Hội sau đó bước lên và anh ấy nói rằng anh ấy đã đủ cho một hiệp. Khương Hội sau đó rút kiếm của mình và bắt đầu nhảy xung quanh và đầu của những sát thủ đang bay.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 89

 • Tín bị thương và mất nhiều máu.
 • Các cuộc tấn công của Tín đang được cải thiện.
 • Khương Hội lần đầu tiên bị buộc phải chặn bằng kiếm của mình.
 • Gia tộc Chu Hung được xác định bởi hai đặc điểm:
 • Kiếm hiệp hoàn toàn phi nhân tính.
 • Có tâm lý tàn nhẫn.
 • Chỉ một người có thể kế thừa tên “Chu Hung”.
 • Gia tộc Chu Hung giết nhau để truyền lại cái tên “Chu Hung” cho người đứng cuối cùng.
 • Tín và Khương Hội quyết định đình chiến.
 • Tín không thể chiến đấu hết sức.
 • Tín yêu cầu Khương Hội gia nhập lực lượng.
 • Các sát thủ sử dụng đội hình Hắc cẩu gồm mười người.
 • Khương Hội yêu cầu Tín giữ chân các sát thủ trong 30 giây.
 • Tín sau đó cố tình bước vào đội hình sát thủ.
 • Tín ngã xuống.
 • Tín cho Khương Hội 100 giây nghỉ ngơi.
 • Khương Hội đánh bay những người đứng đầu sát thủ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://atozvietnam.com/can-tim-nguoi-giup-viec-gap-sau-khi-sinh/

https://atozvietnam.com/nhung-cach-giam-mo-o-dui-hieu-qua-danh-cho-cac-chi-em/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button