Từ Đà Nẵng đi hội An bằng xe máy đường nào gần nhất?

Hầu hết khách du lịch đến Đà Nẵng đều không muốn bỏ qua cơ hội ghé thăm phố cổ Hội An nổi tiếng. dù Hội An thuộc địa phận Quảng Nam nhưng từ Đà Nẵng vào đó lại khá gần, vì thế bạn cũng nên cho địa điểm này vào kế hoạch vi vu của mình nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn con đường gần nhất để các bạn di chuyển thật thuận tiện từ Đà Nẵng đến Hội An, cùng theo dõi nhé.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Các con đường từ Đà Nẵng vào Hội An

Hội An cách Đà Nẵng chỉ khoảng 30km, bạn có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tuy nhiên các phượt thủ trẻ lại ưa chuộng nhất là xe máy. Xe máy có thể giúp bạn di chuyển nhanh hay chậm tùy thích, nhỏ gọn, tư do không lo gò bó về thời gian hay lộ trình của tập thể. Điều quan trọng là nó có giá thuê xe rất rẻ ở Đà Nẵng. Chính vì những điều đó mà nếu không có vấn đề gì bất đắc dĩ, ai cũng muốn cưỡi chiếc xế nổ để tự mình khám phá chốn yên bình mang tên phố Hội.

Hội An phố cổ – điểm đến chưa bao giờ hạ nhiệt

Có 3 con đường khác nhau để bạn có thể đi từ Đà Nẵng vào Hội An như sau:

– Cung đường thứ nhất:

  • Từ sân bay Đà Nẵng bạn đi theo lối cổng chính rẽ phải vào đường Duy Tân, đi về hướng Nam
  • Đi qua cầu Trần Thị Lý, rẽ phải vào Ngũ Hành Sơn rồi đi dến ngã tư có đường Hồ Xuân Hương bạn rẽ trái vào, sau đó rẽ phải để ra đường biển Võ Nguyên Giáp.
  • Thẳng đường Võ Nguyên Giáp, Trường Sa, Lạc Long Quân và Hai Bà Trưng. Khi đến Cửa Đại tại Cẩm Châu là bạn đã tiếp cận với thành phố Hội An rồi đấy.

– Cung đường thứ hai:

  • Rời sân bay Đà Nẵng, đi về đường Duy Tân theo hướng Nam
  • Đi trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Võ Chí Công, Trường Sa, Lạc Long Quân và Hai Bà Trưng
  • Bước tiếp theo tương tự như trên

– Cung đường thứ ba:

  • Cũng đi vào đường Duy Tân ở Đà Nẵng bằng cách tương tự như trên
  • Đi theo đường Nguyễn Hữu Thọ, Võ Chí Công, Tỉnh lộ 607 đường tỉnh 607 và Nguyễn Tất Thành
  • Đến Cửa Đại Cẩm Châu, thuộc thành phố Hội An

Nói chung thì 3 cách đi này cũng không khác nhau là mấy. Trên cung đường thứ nhất thì có nhiều chỗ để bạn ngắm nhìn hơn, vì thế có lẽ nó được lựa chọn nhiều hơn cả. Nhưng dù đi bằng cách nào thì khoảng cách cũng không chênh lệch bao nhiêu, bạn đi kiểu gì cũng được. Nếu bí ở đâu thì có thể hỏi người dân, họ rất dễ mến, sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

Thuê xe máy Đà Nẵng để đi Hội An

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng cung cấp các dòng xe từ cơ bản đến đời mới, thích hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Giá thành cho thuê xe thì vô cùng phải chăng, nhưng giá rẻ  không có nghĩa là chất lượng phục vụ không tốt. Ngược lại, bạn vừa tiết kiệm chi phí đáng kể mà lại hài lòng tuyệt đối với những gì nhận được.

Xe máy là lựa chọn hàng đầu cho chuyến phượt Đà Nẵng  – Hội An

Chúng ta muốn đến Đà Nẵng du lịch và có ý định thuê xe đến Hội An thì hãy liên hệ đặt trước để khi vừa đặt chân tới đây sẽ có xe nhanh chóng. Chỉ cần bạn gọi điện báo cho bên dịch vụ về địa điểm mình đang đứng, chỉ 5 – 10 phút sau sẽ có nhân viên giao xe đến tận nơi. Khi nhận xe, hãy xuất trình các giấy tờ cân thiết đã được báo trước để làm thủ tục thuê xe nhé.

Xe máy được giao đến kèm với một số vật dụng miễn phí như mũ bảo hiểm, áo mưa, bản đồ thành phố hoặc các địa điểm bạn cần. Mẹo nhỏ mà quan trọng dành cho khách hàng thuê xe là hãy cẩn thận quan sát xe xem có hư hỏng chỗ nào không, chẳng hạn như thắng xe, tay ga, còi, đèn pha,… Thật ra cũng không có nhiều trường hợp đó xảy ra nhưng cẩn thận vẫn không bao giờ là thừa.

https://atozvietnam.com/cach-lam-kem-xoai-que-sau-30-phut-co-an-ngay/

https://atozvietnam.com/cho-border-collie-lai-giong-voi-cho-nao-la-tot-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *