Tin tức

Văn phòng nhỏ nên chọn loại bàn ghế văn phòng nào?

Văn phòng nhỏ nên chọn loại bàn ghế văn phòng nào?

Ngày nay, số công ty mới thành lập ngày càng nhiều, số văn phòng công ty vì lí do đó cũng tăng theo. Những văn phòng này thường nhỏ, nên bàn ghế văn phòng được bài trí trong văn phòng này cũng phải chọn loại có kích cỡ phù hợp. Trên thị trường có nhiều loại bàn ghế làm việc trong văn phòng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, bạn đã biết nên chọn loại nào cho văn phòng nhỏ chưa? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Vì sao bạn cần chọn bàn ghế văn phòng có kích cỡ phù hợp?

Nội thất trong văn phòng ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong mỗi văn phòng công ty. Chủ doanh nghiệp ngày càng dành nhiều thời gian và công sức để chọn loại nội thất phù hợp, có tính thẩm mỹ cao và phục vụ tốt cho công việc. Bàn ghế trong công ty được lựa chọn kĩ lưỡng sẽ giúp cho hình ảnh chung của công ty cũng được cải thiện hơn và giúp cho nhân viên trong công ty có tinh thần làm việc tốt hơn.

Văn phòng nhỏ nên chọn loại bàn ghế văn phòng nào?

Nếu bạn chọn bàn ghế văn phòng có kích cỡ không phù hợp, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự bất hợp lý trong việc bài trí nội thất trong văn phòng. Ví dụ như bàn ghế quá lớn so với phòng hoặc quá nhỏ so với phòng, tính thẩm mỹ chung sẽ bị giảm xuống nhiều. Vì vậy, bạn cần chọn loại bàn ghế với kích cỡ phù hợp để đảm bảo văn phòng luôn có tổng thể cân đối và vừa mắt, lại tiết kiệm diện tích trong phòng.

Một số loại bàn ghế văn phòng phù hợp với văn phòng nhỏ

Nếu văn phòng công ty của bạn nhỏ, bạn có thể chọn những loại bàn như sau:

  • Bàn làm việc 1m không có hộc: đây là loại bàn có kích cỡ nhỏ nhất trong số các loại bàn ghế trong văn phòng. Chiều cao của bàn là 1m, chiều rộng 50 cm và cao 75 cm, thiết kế vừa đơn giản lại vừa hiện đại, trẻ trung, thích hợp với phần lớn các kiểu văn phòng hiện nay.

  • Bàn tròn đường kính 1m, cao 75 cm cũng có kích cỡ nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và tiết kiệm diện tích tối đa cho văn phòng. Loại bàn này cũng được phủ lớp Melamine chống trầy xước và ẩm mốc hiệu quả.

  •  

Trên đây là một số loại bàn ghế làm việc phù hợp với văn phòng nhỏ mà bạn có thể lựa chọn. Để mua các loại bàn ghế văn phòng với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa qua website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Ngoài việc mua được hàng chất lượng tốt, bạn cũng sẽ được tư vấn cụ thể hơn về những loại bàn ghế trong văn phòng với kích cỡ và kiểu dáng phù hợp nhất.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Quy định về điều chỉnh chế độ lương hưu mới cho lao động nữ

Những Quán Cafe dành cho tình nhân Đẹp Lung Linh Không Cưỡng Lại

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button